RSS
You can replace this text by going to "Layout" and then "Page Elements" section. Edit " About "

Phim Kim Binh Mai 2011

Xem Phim Cap 3

Xem phim kim binh mai 2011 online, phim binh mai 2011 full hd, kim binh mai 2011 download, phim kim binh mai 2011 online full HD, Kim binh mai 18+ Online 2011, phim cap 3 kim binh mai, kim binh mai 2011 phim cap 3 online. 
Xem Phim Kim Bình Mai 2011 18+ Online - Một số hình ảnh "nóng" trong tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết tình ái nổi tiếng của Trung Quốc vừa được tiết lộ. Bộ phim được cho là nóng bỏng không thua "Sắc giới" của Lý An.
Haylem.Net
Xem Phim Kim Bình Mai 2011 Online.

Một số phiên bản của Kim Bình Mai vẫn bị coi là phim khiêu dâm, vì có quá nhiều cảnh ân ái. Bản thân cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vương Thế Trinh (đời nhà Minh) - một trong bốn tiểu thuyết cổ điển hay nhất của Trung Quốc - cũng nổi tiếng vì chứa đựng những chi tiết miêu tả tình dục một cách tỉ mỉ. Tuy nhiên đạo diễn Văn Kỳ (Qian Wen-qi) đã làm lại bộ phim này và sẽ công chiếu trong thời gian tới. Ông cũng sẽ tổ chức một buổi triển lãm những bức ảnh trong phim. 

Haylem.net
Một hình ảnh trong phim "Kim Bình Mai".
Bộ phim có sự góp mặt của một số người đẹp đất nước hoa anh đào như Uehara Kaera, Wakana Light, Zaochuan Seto, bên cạnh các diễn viên của Trung Quốc như Lâm Vĩ Kiện (Lin Weij), Từ Thiểu Cường (Xu Shaoqiang),... Trong nhiều cảnh phim, các diễn viên cũng phải "hy sinh" để đóng cảnh khỏa thân.
Các nữ diễn viên và một số cảnh trong phim. Ảnh: sohu.
AnhTrang.Org
Nữ diễn viên Kaera Uehara.
AnhTrang.Org
Nữ diễn viên Wakana.
AnhTrang.Org
Wakana.
AnhTrang.Org
AnhTrang.Org
AnhTrang.Org
AnhTrang.Org


0 comments:

Post a Comment