RSS
You can replace this text by going to "Layout" and then "Page Elements" section. Edit " About "

Phim Danh Thuc Giac Mo

Xem Phim Cap 3

- Tên phim: Đánh Thức Ước Mơ
- Đạo diễn: Văn Công Viễn, Võ Thạch Thảo
- Diễn viên: Huỳnh Anh, Tường Vy , Bích Trâm, Baggio, ngôi sao mạng Don Nguyễn
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: M&T Pictures
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 30 Tập
- Năm phát hành: 2011
Từ chỗ ghét cay ghét đắng anh chàng Huỳnh Anh lạnh lùng và ngông cuồng, cuối cùng Tường Vy lại cảm mến anh chàng dễ thương này.

Sau khi đóng cặp với một loạt gương mặt điển trai của điện ảnh Việt, Tường Vy lại có dịp làm bạn gái của chàng diễn viên đang hot nhất hiện nay – Huỳnh Anh trong bộ phim “Đánh thức ước mơ”.

Năm 2010 là một năm thành công rực rỡ của hotboy Hà thành Huỳnh Anh khi liên tiếp được mời làm diễn viên chính trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Mới đây, anh chàng điển trai này lại tiếp tục nhận được vai chính trong bộ phim “Đánh thức ước mơ” của đạo diễn Văn Công Viễn – Võ Thạch Thảo. Đóng cặp cùng với Huỳnh Anh là nữ diễn viên cũng rất ăn khách hiện nay – Tường Vy.


Minh Hiền (Tường Vy) bị giật đồ trên phố

Trong “Đánh thức ước mơ”, Huỳnh Anh vào vai Nguyên Thuận, 22 tuổi. Nguyên Thuận ước mơ trở thành một đạo diễn nhưng thi trường Sân khấu điện ảnh không thành nên buộc phải nghe theo lời ba mình đi du học quản trị kinh doanh ở Mỹ. Sau khi về nước, Nguyên Thuận được ba giao cho chức giám đốc nhà hàng Nhật Hạ. Ở đây, tình yêu của anh và Minh Hiền (cô gái làm ở nhà hàng) bắt đầu nảy sinh cùng với nhiều tình huống trớ trêu nhưng cũng vô cùng hài hước và lãng mạn. Và cũng từ đây, ước mơ thuở nhỏ của Nguyên Thuận được đánh thức trở lại.
Nhưng tên cướp lợi dụng Nguyên Thuận (Huỳnh Anh) để chặn Tường Vy lại.
Từ đây, mối duyên đặc biệt của hai người bắt đầu

Trong khi đó, Tường Vy vào vai Minh Hiền – một cô gái nghèo với đam mê cháy bóng trở thành một diễn viên. Tuy nhiên, Minh Hiền bị một vết sẹo khá lớn ở cổ nên không thể thực hiện được ước mơ của mình. Bởi vậy, cô quyết tâm kiếm tiền để phẫu thuật vết sẹo dù phải làm bất cứ công việc khó khăn nào, dù phục vụ ở hàng ăn đến bán hàng ở chợ đêm...

Thế nhưng cuối cùng số tiền mà Minh Hiền dành dùm suốt mấy năm làm việc tan theo mây gió khi cô bị cướp trên đường và chính Nguyên Thuận lại vô tình là kẻ tiếp tay cho tên cướp. Từ cuộc gặp gỡ định mệnh này, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Lúc đầu là sự ghen ghét, bực bội với nhau, sau lại cảm mến và tiến đến tình yêu.
Lúc đầu cả hai tỏ ra không ưa nhau nhưng sau đó thì nhận ra tình
cảm chân thành dành cho nhau

Đánh thức ước mơ” là bộ phim tình cảm lãng mạn, pha chất hài hước với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao hoa hậu tài năng Bích Trâm, Baggio, ngôi sao mạng Don Nguyễn.


0 comments:

Post a Comment