RSS
You can replace this text by going to "Layout" and then "Page Elements" section. Edit " About "

Phim Cấp Ba 2011 Phan Kim Liên

Xem Phim Cap 3

Xem phim Phan Kim Liên 2011, Phan Kim Lien 2011 Online, Phim Cấp Ba 2011, Phim Cap Ba 2011 Phan Kim Liên, Phan Kim Liên Tây Môn Khánh, Pham Kiem Lien 2011, Phim Phan Kim Liên Và Tây Môn Khánh, Phan Kim Liên Kim Bình Mai 2011. Xem Phim Cấp 3 Online với bộ phim đặc sắc: Phan Kim Liên Mới Nhất sản xuất năm 2011.

Xem Phim Phan Kim Liên 2011 Online
- Tên Phim: Phan Kim Liên 2011 (18+)
- Tên Gốc: Mối Hận Kim Bình
- Đạo Diễn: Đang cập nhật
- Diễn Viên: Ôn Bích Hà, Tăng Vỹ Quyền, Quách Khả Doanh, Dương Linh, Liêu Khải Trí, Đơn Lập Văn, Đàm Diệu Văn
- Thể Loại: Phim Bộ Hồng Kông
- Sever: XemPhimCap3.Info
- Quốc Gia: Hồng Kông
- Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Tiếng Việt
- Năm Sản Xuất: 2011
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM
Phan Kim Liên là nhân vật trong tiểu thuyết Thủy Hử của nhà văn Thi Nại Am, và cũng là nhân vật trong truyện Kim Bình Mai của Tiếu Tiếu Sinh. Phan Kim Liên nguyên là hầu gái trong nhà một đại gia, do không chịu làm thiếp cho tài chủ già nên bị bức phải lấy Võ Đại Lang, anh Võ Tòng, một người vừa lùn vừa xấu xí. Phan Kim Liên vốn tính lẳng lơ nên rất thất vọng. Về sau, Võ Tòng gặp lại Võ Đại Lang, Phan Kim Liên thấy Võ Tòng là anh hùng cái thế thì ra sức quyến rũ nhưng Võ Tòng không chút động lòng. Nhân lúc Võ Tòng đi Đông Kinh, do người láng giềng là Vương Bà dắt mối, Phan Kim Liên quen với Tây Môn Khánh, một tên tài chủ. Khi hai người gặp nhau ở nhà Vương Bà thì bị Võ Đại Lang phát hiện. Võ Đại Lang bị Tây Môn Khánh đánh đến ngất đi. Vì muốn gian díu lâu dài với Tây Môn Khánh nên Phan Kim Liên với sự giúp đỡ của Vương Bà bỏ thạch tín vào bát canh của Võ Đại Lang để giết chàng.
Võ Tòng trở về, biết chuyện lập tức mời hàng xóm đến nhà. Chàng lôi Vương Bà đến trước bàn thờ anh rồi gọi Phan Kim Liên ra. Phan Kim Liên xin tha tội nhưng Võ Tòng đã chém chết ả ngay tại chỗ rồi đi giết Tây Môn Khánh. Phan Kim Liên về sau trở thành nhân vật dâm phụ điển hình trong văn học Trung Hoa. 

Ảnh diễn viên Phan Kim Liên trong Phim Kim Bình Mai
  


Nhân vật từng rất thành công với vai Phan Kim Liên trước đó:1 comments:

Huynh Thi Nha said...

clip sex
phim sex
phim pha trinh

Post a Comment