RSS
You can replace this text by going to "Layout" and then "Page Elements" section. Edit " About "

Phim Tram Ke Tiep Hanh Phuc Online

Xem Phim Cap 3

Xem-Phim-Tram-Ke-Tiep-Hanh-Phuc-Online-2010

Xem-Phim-Tram-Ke-Tiep-Hanh-Phuc-Online-2010

Phim tâm lý, tình cảm Đài Loan 2010: Phim Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc online
Phim Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc, với các diễn viên nổi tiếng: An Dĩ Hiên, Ngô Kiến Hào, Hứa Vĩ Ninh, Ngô Khảng Nhân, Trịnh Hữu Kiệt ...
Đạo diễn: Đang cập nhật
Thể lọai: Phim tâm lý, tình cảm
Sản xuất: Đài Loan
Năm: 2010
Xem giới thiệu chi tiết phim tâm lý, tình cảm Đài Loan 2010: Phim Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc online:

Phim & Download Phim Online

Bạn đã từng nghe Air on G String của Johann Sebastian Bach chưa? Đó là giai điệu của trái tim được sinh ra trong tuyệt cảnh. Cũng giống như sự gặp gỡ của họ.

Nhậm Quang Hy, một chàng trai ăn chơi hư hỏng. Cha vì một nguyên nhân tàn nhẫn mà rời bỏ thế gian, mẹ ngoại tình với một người bạn… Đó chính là khúc hát ru theo anh từ nhỏ…Thế giới trong mắt Nhậm Quang Hy là giả tạo và tầm thường.
Lương Mộ Tranh, một cô gái mà cuộc sống chỉ đầy rác rưởi. Có hoàn cảnh giống như công chúa Sarah, chưa có được kết cuộc như mơ giống như trong sách, nhưng lại phải đối mặt với cuộc sống hiện thực tàn khốc. Từ bỏ ước mơ hay nỗ lực phấn đấu, đó chính là cuộc sống hằng ngày của Mộ Tranh.

Một tai nạn giao thông suýt nữa thì xảy ra đã khiến cho họ có một ấn tượng đầu tiên tệ hại nhất. Khi mà trong mắt thiên hạ, kẻ bất cần – con trai độc nhất của hiệu trưởng gặp được cô gái bán cơm đầy nguyên tắc của canteen trường…
Không ngờ


0 comments:

Post a Comment