RSS
You can replace this text by going to "Layout" and then "Page Elements" section. Edit " About "

Phim Hoa Dang Thieu Nien Thieu Nu Online

Xem Phim Cap 3

Công ty giải trí SM mới đây đã tuyên bố sẽ đứng ra sản xuất bộ phim truyền hình, chuyển thể từ cuốn truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Hana Kimi (Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ).


Đại diện công ty giải trí SM công bố đã mua bản quyền sản xuất phim truyền hình Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ phiên bản Hàn
Cuốn truyện tranh Hana Kimi vô cùng nổi tiếng, đã bán được 17 triệu bản. Bên cạnh đó, truyện tranh này cũng đã Đài Loan chuyển thể thành phim truyền hình năm 2006 và đạt được rating rất cao. Trong khi đó, phiên bản truyền hình Nhật Bản của tác phẩm này cũng đạt rating 17,04%.Xem Phim Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ phiên bản Đài Loan Online
Vì cuốn truyện tranh này vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc nên đại diện công ty giải trí SM đã tiết lộ vào ngày 10/3 rằng công ty này đã ký hợp đồng mua bản quyền chuyển thể Hana Kimi thành phim truyền hình.


Xem Phim Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ phiên bản Nhật Bản Online

Xoay quanh câu chuyện về những học sinh trung học, truyện tranh Hana Kimi đăng tải từ năm 1996 đến 2004. Dự kiến, phiên bản Hàn của Hana Kimi sẽ có 16 tập. "Phiên bản phim truyền hình Hàn của Hana Kimi sẽ có 16 tập, tập trung khắc họa vào hy vọng và ước mơ của giới trẻ. Đây là một bộ phim hài về thanh thiếu niên với cốt truyện hấp dẫn và dàn diễn viên trẻ đẹp. Theo dự kiến, phim sẽ lên sóng vào mùa hè năm nay", đại diện công ty giải trí SM cho biết.


0 comments:

Post a Comment