RSS
You can replace this text by going to "Layout" and then "Page Elements" section. Edit " About "

Phim Dai Chien Robot 3 - Transformers 3 in 3D (2011)

Xem Phim Cap 3

 

Xem phim dai chien robot 3, phim đại chiến robot 3 online, Xem 3D đại chiến robot 3 2011 trực tuyến - Transformers 3: Dark of the moon.
Đạo diễn: Michael Bay
Kịch bản: Ehren Kruger (screenplay)
Ngày khởi chiếu: 1/7/2011 (USA)
Website chính thức: N/A
Thể loại: Hành Động | Phiêu Lưu | Viễn Tưởng
Xếp loại: N/A
Thời lượng: N/A
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nước sản xuất: Hoa Kỳ

Hãng sản xuất:
* DreamWorks SKG
* Hasbro
* Paramount Pictures

Các diễn viên chính:

Shia LaBeouf ... Sam Witwicky
Josh Duhamel ... Captain Lennox
Patrick Dempsey ... Mikaela's Boss
John Malkovich ... Sam's Boss
John Turturro ... Simmons (rumored)
Tyrese Gibson ... Robert Epps
Peter Cullen ... Optimus Prime (voice)
Peter Weller ... Rodimus Prime (voice) (rumored)
Kevin Dunn ... Ron Witwicky
Ramon Rodriguez ... Leo Spitz (rumored)
James Avery ... Silverbolt (voice)
Julie White ... Judy Witwicky


Nội dung chính: Bối cảnh của Transformers 3 vẫn chủ yếu diễn ra ở Trái đất với nội dung ngoài yếu tố hấp dẫn, hài hước thì phần 3 được bật mí sẽ cực kì bí ẩn. Trong Transformers: Dark of the Moon phe Autobots gồm Bumblebee, Ratchet, Ironhide và Sideswipe do Optimus Prime lãnh đạo sẽ trở lại và đối đầu với phe Decepticons xấu xa, những kẻ quyết tâm trả thù cho thất bại của chúng trong Transformers Revenge of the Fallen năm 2009. Trong bộ phim mới, phe Autobots và phe Decepticons sẽ tham gia vào một cuộc chạy đua vào vũ trụ nguy hiểm giữa Mỹ và Nga, và một lần nữa anh chàng Sam Witwicky đã đến với sự trợ giúp của những người bạn robot của mình. Phần phim này sẽ có những nhân vật mới, trong đó có một nhân vật phản diện mới trong tạo hình Shockwave, kẻ độc tài lên ngôi đứng đầu hành tinh Cybertron khi 2 phe Decepticons và Autobots rời nơi này để chiến đấu trên Trái Đất. 

Hình ảnh: Shockwave:


Official TrailerMột cảnh quay bằng điện thoại của khán giả tại trường quay:Chỉ vài ngày sau khi thưởng thức những clip hậu trường nóng hổi từ bom tấn " Transformers 3" , các khán giả lại tiếp tục được "chiêu đãi" một loạt hình ảnh mới. Ngay khi vừa công bố, loạt ảnh này đã thu hút sự chú ý của khán giả với hình ảnh thành phố chìm trong một đống đổ nát. Qua đây, khán giả cũng thấy được sự đầu tư công phu của đoàn phim cho từng cảnh hành động.

Bên cạnh những hình ảnh hoang tàn, loạt ảnh mới này còn hé lộ cảnh quay của hai nhân vật chính do Shia LaBeouf và Rosie Huntington-Whiteley đảm nhận. Theo một số nguồn tin cho biết, hai diễn viên này đang thực hiện cảnh quay chạy trốn khỏi những robot khổng lồ.

"Transformers 3" được thực hiện nối tiếp thành công của hai phần phim trước đó. Đảm nhận trọng trách "người thổi hồn" cho "Transformers 3" vẫn là đạo diễn danh tiếng Michael Bay . Trong phim , Shia LaBeouf sẽ trở lại đảm nhận vai Sam Witwicky , trong khi đó vai nữ chính của phim sẽ do siêu mẫu đồ lót Rosie Huntington-Whiteley thể hiện.

Mới đây, nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura đã tham gia 1 buổi phỏng vấn và giải trình về việc Megan Fox ngừng đóng phần 3 đã ảnh hưởng tới kịch bản của Transformers 3 như thế nào. "Chắc chắn là phải sửa một số đoạn", ông thừa nhận, "Tôi ko dám nói phải sửa nhiều, nhưng rõ ràng là một số chỗ trong kịch bản phải sửa lại, và có khi chúng tôi sẽ tìm ra thêm chỗ cần sửa và sửa tiếp trong khi thực hiện bộ phim."

Bonaventura cũng hé lộ thêm rằng phần 3 của Transformers cũng sẽ là lần cuối cùng ông và đạo diễn Michael Bay tham gia dự án này, dù điều này không có nghĩa là Paramount Pictures sẽ không tiếp tục thực hiện các phần sau của bộ phim. "Đây không phải là sự kết thúc của dòng phim Transformers đối với Hasbro và Paramount, nhưng với tôi thì có. Riêng với Michael Bay, tôi dám chắc là ông ấy sẽ dừng lại. Ông ấy đã có quá nhiều thời gian chỉ để làm một bộ phim."


0 comments:

Post a Comment